เกี่ยวกับฉัน

รูปภาพของฉัน
พัทยา,ชลบุรี สวัสดีค่ะ เล็กได้เข้าร่วมธุรกิจกับ Global Rich Club โดยใช้ Username ว่า “ Minnie ” ค่ะ เล็กก็เป็นคนหนึ่งในจำนวนอีกหลายคนที่อยากมีอิสรภาพทั้งด้านการเงินและเวลา และก็ค้นหามาตลอด จนมาพบกับ Global Rich Club ธุรกิจท่องเที่ยวแบบ Network Marketing แนวใหม่ซึ่งไม่เหมือนหลายๆบริษัทที่เล็กเคยทำมา จึงได้ศึกษารายละเอียดและข้อมูลต่างๆจนมั่นใจและเชื่อมั่น ว่านี่แหละใช่เลย เล็กเชื่อว่า คนเราทุกคนมีความฝันและมีเป้าหมายของชีวิต ถ้าเรากล้าที่จะฝัน สู้ความจริง ทิ้งความกลัว ก้าวข้ามความล้มเหลว นี่คือก้าวแรกที่จะนำคุณเดินทางไปสู่ “ ความสำเร็จ ” เพราะความล้มเหลวกับความสำเร็จอยู่ห่างกันแค่พลิกฝ่ามือ คนเราทุกคนเกิดมามี2สิ่งที่แตกต่างกันคือ ความคิดกับมุมมอง แค่เปลี่ยนความคิดแค่นั้นเอง ชีวิตก็เปลี่ยนแล้วค่ะ ลองเปิดใจให้โอกาสกับตัวเอง มาร่วมเดินทางท่องเที่ยวไปกับ Global Rich Club ด้วยกันสิคะ เล็กยินดีที่จะเป็นเพื่อนร่วมเดินทางและให้คำปรึกษากับทุกท่านค่ะ หรือสนใจขอรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ minnie_grcthai@hotmail.com ค่ะ

วันเสาร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2554

หลักฐานการจองโรงแรมและการโอนเงินจากต่างประเทศ

อันนี้เล็กต้องขอยืมหลักฐานของคุณอรอุมา ซึ่งเป็นที่ปรึกษามาอ้างอิงก่อนนะคะ  เพราะว่าตั้งแต่เข้าร่วมธุรกิจกับ Global Rich Club  เพิ่งจะมีเวลาเรียนรู้วิธีการทำงาน และก็ยังไม่มีเวลาไปพักผ่อนก็เลยยังไม่จองโรงแรม ขอ Make Money ก่อนดีกว่าค่ะ อิ อิ( อันนี้สำคัญกว่า )

ขณะทำการจองโรงแรม รอประมาณ 1- 2 สัปดาห์ก่อน ให้โรงแรม Check ว่าว่างหรือไม่ ?
เมื่อคุณสามารถผ่านกระดานที่ 1 หรือ 2 ได้แล้ว รายได้ของคุณจะมาอยู่ที่กระเป๋าเงิน Electronic หรือ E- Wallet ซึ่งการที่คุณจะนำเงินออกมาใช้ ก็เพียงกดโอนจากเว็บนี้แล้วเลือกสาขาธนาคารที่มีบัญชีของท่านอยู่ ( ใช้ได้ทั่วโลก )ใช้เวลาประมาณ 5 วัน เงินก็จะเข้าไปอยู่ในบัญชีธนาคารของคุณแล้วค่ะ