เกี่ยวกับฉัน

รูปภาพของฉัน
พัทยา,ชลบุรี สวัสดีค่ะ เล็กได้เข้าร่วมธุรกิจกับ Global Rich Club โดยใช้ Username ว่า “ Minnie ” ค่ะ เล็กก็เป็นคนหนึ่งในจำนวนอีกหลายคนที่อยากมีอิสรภาพทั้งด้านการเงินและเวลา และก็ค้นหามาตลอด จนมาพบกับ Global Rich Club ธุรกิจท่องเที่ยวแบบ Network Marketing แนวใหม่ซึ่งไม่เหมือนหลายๆบริษัทที่เล็กเคยทำมา จึงได้ศึกษารายละเอียดและข้อมูลต่างๆจนมั่นใจและเชื่อมั่น ว่านี่แหละใช่เลย เล็กเชื่อว่า คนเราทุกคนมีความฝันและมีเป้าหมายของชีวิต ถ้าเรากล้าที่จะฝัน สู้ความจริง ทิ้งความกลัว ก้าวข้ามความล้มเหลว นี่คือก้าวแรกที่จะนำคุณเดินทางไปสู่ “ ความสำเร็จ ” เพราะความล้มเหลวกับความสำเร็จอยู่ห่างกันแค่พลิกฝ่ามือ คนเราทุกคนเกิดมามี2สิ่งที่แตกต่างกันคือ ความคิดกับมุมมอง แค่เปลี่ยนความคิดแค่นั้นเอง ชีวิตก็เปลี่ยนแล้วค่ะ ลองเปิดใจให้โอกาสกับตัวเอง มาร่วมเดินทางท่องเที่ยวไปกับ Global Rich Club ด้วยกันสิคะ เล็กยินดีที่จะเป็นเพื่อนร่วมเดินทางและให้คำปรึกษากับทุกท่านค่ะ หรือสนใจขอรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ minnie_grcthai@hotmail.com ค่ะ

วันอังคารที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2554

เรื่องราวความเป็นมาของ “ เล็ก ”กับ Global Rich Club ค่ะ

สวัสดีค่ะ
       ก่อนอื่นเลยเนี่ยเล็กอยากจะมาบอกกับทุกท่านให้ทราบว่าเล็กมารู้จักกับธุรกิจดีๆแบบ Global Rich  Club ได้อย่างไร แล้วทำไมต้องเป็น Global Rich Club มาให้ทุกท่านได้ไขข้อข้องใจกันก่อนนะคะ
    
     เล็กก็เคยทำงานเป็นพนักงานประจำเหมือนกับหลายๆท่านนั่นแหละค่ะ และ เมื่อถึงจุดๆหนึ่ง ก็อยากจะเปลี่ยนเป็นนายตัวเองบ้างเหมือนกัน จึงตัดสินใจลาออก เพราะคิดว่าการเป็นลูกจ้างไปตลอดคงไม่มีทางทำให้เราได้ในสิ่งที่เราอยากได้ และสมหวังในสิ่งที่เราฝันได้หรอกค่ะ เล็กเชื่อว่าคนเราทุกคนต่างก็ต้องมีความฝันของแต่ละคน แต่มันอยู่ที่ว่าเราจะมีความมุ่งมั่น อดทน พยายามฟันฝ่าอุปสรรคไปสู่ฝันของตัวเองให้ได้หรือไม่ ทุกอย่างไม่มีอะไรได้มาง่ายๆ แต่ก็ไม่มีอะไรยากเกินกว่าถ้าเราไม่ล้มเลิกกลางครัน จริงไหมคะ

            หลังจากลาออกจากงานประจำเล็กก็ได้ทำงานอิสระหลายอย่าง ตั้งแต่เปิดร้านขายของหน้าห้างแห่งหนึ่ง แล้วก็เปลี่ยนมาทำงานรับเหมาก่อสร้างและก็ธุรกิจเครือข่ายอีกหลายบริษัท จนมีอยู่วันหนึ่งซึ่งเล็กกำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับธุรกิจแฟรนด์ไชน์ไปรษณีย์ ทางอินเตอร์เน็ต ก็ได้เห็นข้อความโฆษณาของสมาชิกท่านหนึ่งของ Global Rich Club น่าสนใจ จึงได้ลองเข้าไปดูรายละเอียดและศึกษาข้อมูลในเว็บไซต์ของบริษัท พร้อมทั้งได้เข้าไปอ่านรายละเอียดและเรื่องราวส่วนตัวใน Blog ของสมาชิกท่านนั้น ก็เลยทำให้เล็กรู้สึกว่า ธุรกิจนี้น่าสนใจมาก เพราะมันแตกต่างจากธุรกิจเครือข่ายหลายๆบริษัทที่เล็กเคยเจอมาอย่างไรทราบไหมคะ ก็คือ ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปประชุม ( เพราะเป็นการทำงานแบบออนไลน์ 100 % ) ไม่ต้องขาย ไม่ต้องรักษายอดรายเดือน ลงทุนครั้งเดียวแต่รับรายได้แบบไม่รู้จบ นี่แหละค่ะ ทำให้เล็กเลิกล้มความคิดที่จะทำแฟรนด์ไชน์ไปรษณีย์ไปเลย เพราะลงทุนน้อยกว่ามาก ก็เลยตัดสินใจโทรคุยกับสมาชิกท่านนั้นทันที และหลังจากที่ได้ศึกษาข้อมูลและรายละเอียดจนมั่นใจดีแล้ว ก็โทรบอกที่ปรึกษาว่าพร้อมแล้วค่ะ พร้อมที่จะลุยไปกับ Global Rich Club แล้วค่ะ อ้อ!เล็กลืมบอกไปเรื่องหนึ่งค่ะ การทำงานทางออนไลน์เนี่ยนะคะ ตัวเล็กเองก็ไม่ได้เก่งเกี่ยวกับระบบคอมพิวเตอร์อะไรเลย แค่มีพื้นฐานการใช้คอมฯเป็นนิดหน่อยแค่นั้นเองค่ะ เพราะตอนที่ทำงานประจำก็ใช้แต่โปรแกรมสำเร็จรูปของแต่ละบริษัทฯ แต่ทาง Global Rich Club เค้าจะมีทีมงานและระบบสอนงานทางออนไลน์ไว้ให้กับสมาชิกอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นก็ไม่ต้องกังวลเลยนะคะว่า ถ้าใครไม่เก่งคอมฯแล้วจะทำธุรกิจกับ Global Rich Club ไม่ได้


       เล่าเรื่องราวความเป็นมาของตัวเองซะยืดยาวเลย คราวนี้มารู้จักความเป็นมาของ Global Rich Club กันดีกว่านะคะ เดิมทีเป็นบริษัทท่องเที่ยวในอเมริกา ที่นำพานักท่องเที่ยวจากโซนยุโรป มาเที่ยวในประเทศโซนเอเซียมาเกือบ 20 ปีแล้ว และเมื่อต้นปี 2553 ได้ริเริ่มที่จะขยายเครือข่ายนักท่องเที่ยวโดยจัดตั้งเป็นธุรกิจ Network Marketing โดยเริ่มที่ประเทศอเมริกา แล้วขยายมาถึงประเทศไทย และได้เปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2553 โดยทีมผู้นำทั้ง 6 ท่าน ที่มีประสบการณ์ในด้าน Network Marketing มานับสิบปี และพวกพี่ๆผู้นำ ก็ได้จัดเตรียมเครื่องมือในการทำงานทุกอย่างไว้ให้กับสมาชิกที่จะเข้ามาร่วมทีมด้วย เช่น เว็บไซต์ โปรแกรมช่วยทำงาน ระบบติดตามผลอัตโนมัติ เรื่องราวความรู้ต่างๆแบบ Step By Step ( สำหรับคนที่ไม่เคยมีประสบการณ์มาก่อนก็สามารถเรียนรู้ได้ด้วยตัวเองที่บ้าน ) และอื่นๆอีกมากมายเลยค่ะ