เกี่ยวกับฉัน

รูปภาพของฉัน
พัทยา,ชลบุรี สวัสดีค่ะ เล็กได้เข้าร่วมธุรกิจกับ Global Rich Club โดยใช้ Username ว่า “ Minnie ” ค่ะ เล็กก็เป็นคนหนึ่งในจำนวนอีกหลายคนที่อยากมีอิสรภาพทั้งด้านการเงินและเวลา และก็ค้นหามาตลอด จนมาพบกับ Global Rich Club ธุรกิจท่องเที่ยวแบบ Network Marketing แนวใหม่ซึ่งไม่เหมือนหลายๆบริษัทที่เล็กเคยทำมา จึงได้ศึกษารายละเอียดและข้อมูลต่างๆจนมั่นใจและเชื่อมั่น ว่านี่แหละใช่เลย เล็กเชื่อว่า คนเราทุกคนมีความฝันและมีเป้าหมายของชีวิต ถ้าเรากล้าที่จะฝัน สู้ความจริง ทิ้งความกลัว ก้าวข้ามความล้มเหลว นี่คือก้าวแรกที่จะนำคุณเดินทางไปสู่ “ ความสำเร็จ ” เพราะความล้มเหลวกับความสำเร็จอยู่ห่างกันแค่พลิกฝ่ามือ คนเราทุกคนเกิดมามี2สิ่งที่แตกต่างกันคือ ความคิดกับมุมมอง แค่เปลี่ยนความคิดแค่นั้นเอง ชีวิตก็เปลี่ยนแล้วค่ะ ลองเปิดใจให้โอกาสกับตัวเอง มาร่วมเดินทางท่องเที่ยวไปกับ Global Rich Club ด้วยกันสิคะ เล็กยินดีที่จะเป็นเพื่อนร่วมเดินทางและให้คำปรึกษากับทุกท่านค่ะ หรือสนใจขอรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ minnie_grcthai@hotmail.com ค่ะ

วันอังคารที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2554

แผนการจ่ายผลตอบแทนของ Global Rich Club
ทีนี้เราก็มาดูกันดีกว่านะคะว่าแผนการตลาดของ Global Rich club ดีอย่างไร? จึงสามารถทำให้เล็กตัดสินใจทำ
รายละเอียดตาม Link นี้นะคะ
    
    หรือเล็กจะอธิบายแบบง่ายๆนะคะ คือ เมื่อคุณสมัครเป็นสมาชิกแล้ว คุณจะต้องมาอยู่ที่ชั้นล่างสุดของกระดานที่ 1 ( ทุกคนไม่ว่าจะเป็นเล็กหรือผู้ที่ประสบความสำเร็จแล้วทุกท่านก็ต้องมาเริ่มที่จุดนี้เหมือนกันค่ะ ) กระดานนี้เรียกว่ากระดานแนะนำคน คือเมื่อคุณเข้ามาอยู่ในกระดานนี้ คุณมีหน้าที่แนะนำให้คนมาสมัครเป็นสมาชิกให้ครบ 2 คนให้เร็วที่สุด ( แค่ 2 คนเท่านั้นเองค่ะ ) และเมื่อคุณขึ้นไปอยู่บนสุดของกระดานนี้และถูกดันให้หลุดจากกระดานที่1 ไป แล้วขึ้นไปอยู่ที่กระดานที่ 2 คุณจะได้รับรายได้ $ 400 ( ประมาณ 15,000 บาท )
       ส่วนกระดานที่ 2 นี้ จะเรียกว่ากระดานช่วยคนนะคะ คือ เมื่อคุณได้ขึ้นมาอยู่บนกระดานนี้ คุณมีหน้าที่ช่วยให้คนที่คุณแนะนำมา 2 คน ให้ขึ้นมาอยู่บนกระดานที่ 2 เหมือนกับคุณ และเช่นเดียวกัน เมื่อคุณขึ้นไปอยู่บนสุดของกระดาน และถูกดันให้หลุดจากกระดานที่ 2 คุณจะได้รับรายได้ $ 8,000 ( ประมาณ 300,000 บาท ) แต่ครั้งนี้คุณจะกลับมาอยู่ที่ด้านล่างของกระดานที่ 2 อีกครั้ง เพื่อขึ้นไปรับ $ 8,000 อีกอย่างไม่จำกัดจำนวนรอบเลยแหละค่ะ ตรงนี้แหละค่ะที่ทำให้เล็กตัดสินใจร่วมธุรกิจกับ Global Rich Club
ลองมาดูรูปภาพของกระดานกันดีกว่านะคะ จะได้เข้าใจมากขึ้น
แผนการจ่ายผลตอบแทนเป็นแบบ ระบบกระดาน 2 กระดาน

กระดานที่ 1 เรียกว่า Global Board ( กระดานสีส้ม )
กระดานที่ 2 เรียกว่า Rich Board ( กระดานสีม่วง )

ชั้นที่ 2, 3, 4 ของทั้ง 2 กระดาน จะมีคนเต็มอยู่เสมอ สิ่งที่ทุกๆคนต้องทำคือ ต้องช่วยกันทำให้ชั้นที่ 1 เต็ม ทุกๆคนจึงจะได้เลื่อนชั้นค่ะ แผนการจ่ายผลตอบแทนของ Global Rich Club เป็นรูปแบบกระดานหมุนเวียน ลงทุนครั้งเดียวสามารถวนรอบกลับมาอยู่ที่จุดเริ่มต้นของกระดานที่ 2 ได้ใหม่ไปเรื่อยๆ อย่างไม่มีข้อจำกัดเลย ทุกท่านคงจะเห็นข้อดีของแผนการจ่ายผลตอบแทนเหมือนกับที่เล็กเห็นแล้วใช่ไหมคะhttp://www.grcthai.com/minnie/compensation.asp