เกี่ยวกับฉัน

รูปภาพของฉัน
พัทยา,ชลบุรี สวัสดีค่ะ เล็กได้เข้าร่วมธุรกิจกับ Global Rich Club โดยใช้ Username ว่า “ Minnie ” ค่ะ เล็กก็เป็นคนหนึ่งในจำนวนอีกหลายคนที่อยากมีอิสรภาพทั้งด้านการเงินและเวลา และก็ค้นหามาตลอด จนมาพบกับ Global Rich Club ธุรกิจท่องเที่ยวแบบ Network Marketing แนวใหม่ซึ่งไม่เหมือนหลายๆบริษัทที่เล็กเคยทำมา จึงได้ศึกษารายละเอียดและข้อมูลต่างๆจนมั่นใจและเชื่อมั่น ว่านี่แหละใช่เลย เล็กเชื่อว่า คนเราทุกคนมีความฝันและมีเป้าหมายของชีวิต ถ้าเรากล้าที่จะฝัน สู้ความจริง ทิ้งความกลัว ก้าวข้ามความล้มเหลว นี่คือก้าวแรกที่จะนำคุณเดินทางไปสู่ “ ความสำเร็จ ” เพราะความล้มเหลวกับความสำเร็จอยู่ห่างกันแค่พลิกฝ่ามือ คนเราทุกคนเกิดมามี2สิ่งที่แตกต่างกันคือ ความคิดกับมุมมอง แค่เปลี่ยนความคิดแค่นั้นเอง ชีวิตก็เปลี่ยนแล้วค่ะ ลองเปิดใจให้โอกาสกับตัวเอง มาร่วมเดินทางท่องเที่ยวไปกับ Global Rich Club ด้วยกันสิคะ เล็กยินดีที่จะเป็นเพื่อนร่วมเดินทางและให้คำปรึกษากับทุกท่านค่ะ หรือสนใจขอรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ minnie_grcthai@hotmail.com ค่ะ

วันอังคารที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2554

งานสอนงานออฟไลน์ ครั้งที่ 3 ( จามจุรี สแควร์ )

            
            เป็นครั้งแรกค่ะ ที่จะได้เจอหน้าค่าตากันกับชาว GRC Thai ก็ตื่นเต้นพอสมควร เพราะรู้จักและเห็นหน้ากันทางเน็ตและโทรคุยกับที่ปรึกษาทางโทรศัพท์อย่างเดียว เล็กนั่งรถจากพัทยาไปถึงตั้งแต่ 7 โมงเช้าค่ะ กะเวลาไม่ถูก เพราะไม่เคยไป เดินวนหาหลายรอบกว่าจะเจอ Se-Ed Center ง่วงนอนมากเพราะนอนเที่ยงคืนและตื่นตี3ครึ่ง และแล้วก็ถึงเวลาที่รอคอยค่ะ 9 โมงเช้า ต่างคนก็ต่างทยอยกันมา ก็พอจะรู้ว่าใครเป็นใครบ้างสำหรับพี่ๆผู้นำ เพราะเคยเห็นหน้าตาใน VDO แล้ว แต่คนอื่นๆ นี่สิไม่รู้จักเลย อ้าว! นั่นงัย คุ้นๆหน้า ที่ปรึกษาเราเอง คุณอร ดีใจอย่างน้อยก็รู้จักกับที่ปรึกษาเรา ก็ OK แล้วล่ะ ไม่เขินแล้ว

           บรรยากาศในงานก็เป็นไปด้วยความเป็นกันเอง แบบสบายๆ ไม่ตึงเครียด เวลาพักทานข้าวก็ไปนั่งทานรวมกันเหมือนกับรู้จักกันมานานแล้ว  จนได้เวลาจบงานก็รำลากันแยกย้ายกลับบ้าน รู้สึกง่วงนอนและฝืนตลอดทั้งวันเลยแต่ก็คุ้มค่ามากๆสำหรับวันนี้ที่ได้มา ได้ความรู้และเทคนิคการทำงานหลายอย่างมาก ถ้าไม่ได้มางานครั้งนี้คงเสียดายโอกาสมากเลย ยังคิดอยู่เลยว่าพี่ๆผู้นำเค้าน่าจะจัดแบบนี้ประมาณ3-4 เดือนครั้งหนึ่ง เพื่อพบปะเจอหน้าค่าตากัน แถมยังได้รับความรู้และเทคนิคการทำงานต่างๆจากคนที่สำเร็จแล้ว สรุปก็มีข่าวล่าสุดแจ้งมาแล้วว่าจะมีจัดขึ้นอีกค่ะ จากเสียงเรียกร้องของสมาชิกหลายๆท่าน งานสอนงานออฟไลน์ครั้งที่ 4 ค่ะ เป็นวันที่ 24 ก.ค.นี้แน่นอนค่ะ สำหรับท่านใดที่สนใจติดต่อมาที่เล็กได้นะคะปณัศนันท์ ( เล็ก ) 081-5773995 ค่ะ
Email: minnie_grcthai@hotmail.com
Website: www.grcthai.com/minnie
http://grcminnie1.blogspot.com/
http://www.facebook.com/parnatsanan หรือ
http://www.facebook.com/?ref=home