เกี่ยวกับฉัน

รูปภาพของฉัน
พัทยา,ชลบุรี สวัสดีค่ะ เล็กได้เข้าร่วมธุรกิจกับ Global Rich Club โดยใช้ Username ว่า “ Minnie ” ค่ะ เล็กก็เป็นคนหนึ่งในจำนวนอีกหลายคนที่อยากมีอิสรภาพทั้งด้านการเงินและเวลา และก็ค้นหามาตลอด จนมาพบกับ Global Rich Club ธุรกิจท่องเที่ยวแบบ Network Marketing แนวใหม่ซึ่งไม่เหมือนหลายๆบริษัทที่เล็กเคยทำมา จึงได้ศึกษารายละเอียดและข้อมูลต่างๆจนมั่นใจและเชื่อมั่น ว่านี่แหละใช่เลย เล็กเชื่อว่า คนเราทุกคนมีความฝันและมีเป้าหมายของชีวิต ถ้าเรากล้าที่จะฝัน สู้ความจริง ทิ้งความกลัว ก้าวข้ามความล้มเหลว นี่คือก้าวแรกที่จะนำคุณเดินทางไปสู่ “ ความสำเร็จ ” เพราะความล้มเหลวกับความสำเร็จอยู่ห่างกันแค่พลิกฝ่ามือ คนเราทุกคนเกิดมามี2สิ่งที่แตกต่างกันคือ ความคิดกับมุมมอง แค่เปลี่ยนความคิดแค่นั้นเอง ชีวิตก็เปลี่ยนแล้วค่ะ ลองเปิดใจให้โอกาสกับตัวเอง มาร่วมเดินทางท่องเที่ยวไปกับ Global Rich Club ด้วยกันสิคะ เล็กยินดีที่จะเป็นเพื่อนร่วมเดินทางและให้คำปรึกษากับทุกท่านค่ะ หรือสนใจขอรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ minnie_grcthai@hotmail.com ค่ะ

วันเสาร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2554

หลักฐานการจองโรงแรมและการโอนเงินจากต่างประเทศ

อันนี้เล็กต้องขอยืมหลักฐานของคุณอรอุมา ซึ่งเป็นที่ปรึกษามาอ้างอิงก่อนนะคะ  เพราะว่าตั้งแต่เข้าร่วมธุรกิจกับ Global Rich Club  เพิ่งจะมีเวลาเรียนรู้วิธีการทำงาน และก็ยังไม่มีเวลาไปพักผ่อนก็เลยยังไม่จองโรงแรม ขอ Make Money ก่อนดีกว่าค่ะ อิ อิ( อันนี้สำคัญกว่า )

ขณะทำการจองโรงแรม รอประมาณ 1- 2 สัปดาห์ก่อน ให้โรงแรม Check ว่าว่างหรือไม่ ?
เมื่อคุณสามารถผ่านกระดานที่ 1 หรือ 2 ได้แล้ว รายได้ของคุณจะมาอยู่ที่กระเป๋าเงิน Electronic หรือ E- Wallet ซึ่งการที่คุณจะนำเงินออกมาใช้ ก็เพียงกดโอนจากเว็บนี้แล้วเลือกสาขาธนาคารที่มีบัญชีของท่านอยู่ ( ใช้ได้ทั่วโลก )ใช้เวลาประมาณ 5 วัน เงินก็จะเข้าไปอยู่ในบัญชีธนาคารของคุณแล้วค่ะ

วันพฤหัสบดีที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2554

Global Rich Club เอาเงินมาจากไหน ? มาจ่ายให้เรา ถ้าไม่ต้องรักษายอด

 เล็กคิดว่าทุกท่านคงข้องใจและสงสัยใช่มั๊ยคะ ว่าแล้วถ้าไม่ต้องรักษายอด แล้วบริษัทฯจะเอาเงินจากที่ไหนมาจ่ายให้กับสมาชิกล่ะ เพราะว่าเคยมีบางบริษัทเครือข่ายที่เล็กเคยเข้าไปร่วมฟังบรรยายมา จะต้องพูดคำนี้ว่าถ้าสมาชิกทุกท่านไม่มีการรักษายอดแล้วคุณจะให้บริษัทเอาเงินจากที่ไหนมาจ่ายค่าคอมมิชชั่นให้กับพวกคุณล่ะ  ซึ่งอันนี้เล็กก็เห็นด้วยนะคะ เพราะบริษัทที่ทำการตลาดแบบเครือข่ายหรือขายตรง หรือ MLM ส่วนใหญ่จะเน้นเรื่องการขายสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ ถ้าสินค้าไม่มีการกระจายออกสู่สมาชิกและเครือข่ายเพิ่มขึ้น ยอดขายไม่เพิ่ม บริษัทก็ย่อมอยู่ไม่ได้ ฉะนั้นสมาชิกก็ต้องเน้นขยายทีมงานขยายเครือข่ายและต้องรักษายอดถึงจะได้ผลตอบแทน สิ่งเหล่านี้เล็กเจอมาตลอดหลายบริษัท จนหมดเงินไปเยอะแล้วค่ะ แต่ก็ยังมองว่าธุรกิจเครือข่ายหรือ Network Marketing นี่แหละที่จะสามารถช่วยให้เล็กไปสู่สิ่งที่ฝันและเป้าหมายของตัวเองได้ เพียงแต่เราต้องค้นหาสิ่งที่ใช่สำหรับเราให้เจอ อารัมภบทซะยืดยาวเลย เรามาดูกันดีกว่านะคะว่า Global Rich Club จะเอาเงินมาจากไหนมาจ่ายให้กับสมาชิก

    เล็กขอยกตัวอย่างของธนาคารมาเปรียบเทียบนะคะ
            เมื่อเราฝากเงินกับธนาคาร ก็จะมีฝากแบบหลายประเภท ซึ่งแต่ละประเภทก็จะมีดอกเบี้ยมากน้อยแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขต่างๆ ธนาคารก็เอาเงินที่เราฝากนี่แหละค่ะ ไปลงทุนอย่างอื่น เพื่อทำให้เงินนั้นมีมูลค่าเพิ่มมากขึ้น แล้วก็เอามาจ่ายเป็นดอกเบี้ยให้กับเราซึ่งจะมากหรือน้อยก็ขึ้นอยู่กับสภาวการณ์และความสามารถของธนาคารนั้นๆ
             เช่นเดียวกันGlobal Rich Club ก็เอาเงินของสมาชิกไปลงทุนอย่างอื่นด้วยเช่นกัน ซึ่งการขยายธุรกิจในรูปแบบ Network Marketing ทำให้บริษัทฯประหยัดต้นทุนได้หลายอย่าง เช่น ค่าโฆษณา ค่าใช้จ่ายในการนำสินค้าผ่านพ่อค้าคนกลาง ค่าจ้างพนักงาน และยังสามารถจองโรงแรมที่พักให้กับสมาชิกในราคาที่ถูกได้เนื่องจากมีบริษัทที่เข้าร่วมเครือข่ายหลายบริษัท ซึ่งสมาชิกทุกคนก็ไม่ได้จองที่พักหรือไปเที่ยวในเวลาเดียวกัน และเวลาที่สมาชิกจะหลุดจากกระดานแต่ละกระดานก็ไม่พร้อมกัน  เห็นมั๊ยคะว่ายังไงบริษัทก็มีกำไรอยู่ดี เพราะเงินที่นำมาจ่ายให้กับสมาชิก ไม่ได้มากมายเกินความเป็นจริงเลย เราอย่ามัวแต่กังวลอยู่เลยค่ะว่า บริษัทจะจ่ายจริงมั๊ย  เพราะได้มีผู้นำของเราทดลองทำมาก่อนแล้ว ว่าจ่ายจริง ไม่หลอกลวง ฉะนั้นเรามาหาวิธีที่จะช่วยกันให้เราได้หลุดจากกระดานทั้ง 2 กระดานให้เร็วที่สุดอย่างไรดีกว่านะคะ

วันพุธที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2554

ข้อดีของธุรกิจ Global Rich Club

สิ่งที่ทำให้เล็กตัดสินใจร่วมธุรกิจกับ Global Rich Club อีกข้อหนึ่งก็คือ ข้อดีหลายอย่างที่แตกต่างจาก ธุรกิจเครือข่ายตัวอื่นๆที่เคยทำมาค่ะ เรามาดูกันดีกว่านะคะว่ามีอะไรที่น่าสนใจอย่างที่เล็กบอกจริงหรือไม่

      อันดับแรกที่เล็กชอบก็คือ
1.ไม่ต้องเสียเวลาและเสียค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปอบรมหรือประชุมเลย เค้ามีการประชุมและสอนงานเรียนรู้งานทางออนไลน์ ทำงานทางอินเตอร์เน็ต 100 % ( สามารถทำงานได้ทุกที่ที่มีอินเตอร์เน็ต ) ถึงแม้จะไม่มีประสบการณ์หรือไม่เก่งคอมพิวเตอร์ ทางทีมงานก็มีวีดีโอสอนการทำงานและดาวน์โหลดโปรแกรมต่างๆเอาไว้ไปใช้งานในการทำโฆษณาได้ หรือถ้าไม่เข้าใจก็โทรสอบถามที่ปรึกษาได้ตลอดเวลา
2. สมัครสมาชิกหรือเป็นการลงทุนครั้งเดียว ไม่ต้องต่ออายุและเสียค่าใช้จ่ายใดๆอีกเลยค่ะ
3.ไม่ต้องรักษายอด หรือ Stock สินค้าเต็มบ้านเหมือนหลายๆบริษัทที่เล็กเคยทำมา หมดเงินไปเยอะแต่ผลตอบแทนที่ได้มานิดเดียวเองค่ะ ข้อนี้ก็สำคัญนะคะ เพราะเล็กคิดว่าหลายๆท่านก็คงจะเคยเป็นหรือกำลังเป็นเช่นเดียวกันกับเล็ก
4.สามารถข้าม Upline ขึ้นไปรับรายได้ก่อนได้ ข้อนี้ก็แน่นอนอยู่แล้วใครทำงานหรือใครเร็วกว่าก็สามารถแซงกันได้ แต่เล็กว่าอันนี้ก็คงไม่มีใครยอมใครแน่นอนค่ะ
5.สุดยอดของแผนการจ่ายผลตอบแทนที่ สามารถหมุนวนกลับมารอรับรายได้ใหม่ได้อีกโดยเริ่มที่จุดเริ่มต้นของกระดานที่ 2 นะคะ ไม่ใช่กระดานที่ 1 ซึ่งไม่มีการจำกัดจำนวนรอบ
6.มีทีมงานคอยช่วยเหลือในการทำงาน และทุกคนในทีมช่วยกันผลักดันกันขึ้นเพื่อรับเงินที่รอเราอยู่อย่างไม่จำกัดจำนวนรอบ


       เห็นหรือยังคะว่าแตกต่างจากธุรกิจเครือข่ายหลายๆบริษัทอย่างไรบ้าง รีบตัดสินใจก่อน มีสิทธิ์ก่อนนะคะ ถ้าเราช้าคนอื่นก็เข้ามาอยู่ในกระดานหมุนวนก่อนเรา เราก็ต้องไปต่อข้างหลังคนอื่นนะคะ เพราะ นี่คือก้าวแรก ที่จะนำคุณร่วมเดินทางไปสู่ความสำเร็จ เราเลือกเกิดมารวยไม่ได้ แต่เราเลือกที่จะทำให้รวยได้นะคะ ถ้าคุณกล้าที่จะฝันและกล้าที่จะลงมือทำ ความสำเร็จย่อมอยู่ห่างจากความล้มเหลวแค่พลิกฝ่ามือ ถ้าเราเจอความล้มเหลวแล้วนั่นก็แสดงว่าเราได้เข้ามาใกล้กับความสำเร็จแล้วล่ะ ฉะนั้นก็ต้องสู้ต่อไปอย่าได้ถอย อย่าปล่อยให้ใคร ทำลายกำลังใจเรานะคะ ยินดีที่จะเป็นกำลังใจและร่วมเดินทางไปด้วยกันค่ะ
" สู้เพื่อที่จะชนะ ไม่สู้ก็แพ้ มี2อย่างแค่นี้เอง ขึ้นอยู่ที่เราว่าจะยอมแพ้หรือเราอยากจะชนะล่ะค่ะ "

วันอังคารที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2554

แผนการจ่ายผลตอบแทนของ Global Rich Club
ทีนี้เราก็มาดูกันดีกว่านะคะว่าแผนการตลาดของ Global Rich club ดีอย่างไร? จึงสามารถทำให้เล็กตัดสินใจทำ
รายละเอียดตาม Link นี้นะคะ
    
    หรือเล็กจะอธิบายแบบง่ายๆนะคะ คือ เมื่อคุณสมัครเป็นสมาชิกแล้ว คุณจะต้องมาอยู่ที่ชั้นล่างสุดของกระดานที่ 1 ( ทุกคนไม่ว่าจะเป็นเล็กหรือผู้ที่ประสบความสำเร็จแล้วทุกท่านก็ต้องมาเริ่มที่จุดนี้เหมือนกันค่ะ ) กระดานนี้เรียกว่ากระดานแนะนำคน คือเมื่อคุณเข้ามาอยู่ในกระดานนี้ คุณมีหน้าที่แนะนำให้คนมาสมัครเป็นสมาชิกให้ครบ 2 คนให้เร็วที่สุด ( แค่ 2 คนเท่านั้นเองค่ะ ) และเมื่อคุณขึ้นไปอยู่บนสุดของกระดานนี้และถูกดันให้หลุดจากกระดานที่1 ไป แล้วขึ้นไปอยู่ที่กระดานที่ 2 คุณจะได้รับรายได้ $ 400 ( ประมาณ 15,000 บาท )
       ส่วนกระดานที่ 2 นี้ จะเรียกว่ากระดานช่วยคนนะคะ คือ เมื่อคุณได้ขึ้นมาอยู่บนกระดานนี้ คุณมีหน้าที่ช่วยให้คนที่คุณแนะนำมา 2 คน ให้ขึ้นมาอยู่บนกระดานที่ 2 เหมือนกับคุณ และเช่นเดียวกัน เมื่อคุณขึ้นไปอยู่บนสุดของกระดาน และถูกดันให้หลุดจากกระดานที่ 2 คุณจะได้รับรายได้ $ 8,000 ( ประมาณ 300,000 บาท ) แต่ครั้งนี้คุณจะกลับมาอยู่ที่ด้านล่างของกระดานที่ 2 อีกครั้ง เพื่อขึ้นไปรับ $ 8,000 อีกอย่างไม่จำกัดจำนวนรอบเลยแหละค่ะ ตรงนี้แหละค่ะที่ทำให้เล็กตัดสินใจร่วมธุรกิจกับ Global Rich Club
ลองมาดูรูปภาพของกระดานกันดีกว่านะคะ จะได้เข้าใจมากขึ้น
แผนการจ่ายผลตอบแทนเป็นแบบ ระบบกระดาน 2 กระดาน

กระดานที่ 1 เรียกว่า Global Board ( กระดานสีส้ม )
กระดานที่ 2 เรียกว่า Rich Board ( กระดานสีม่วง )

ชั้นที่ 2, 3, 4 ของทั้ง 2 กระดาน จะมีคนเต็มอยู่เสมอ สิ่งที่ทุกๆคนต้องทำคือ ต้องช่วยกันทำให้ชั้นที่ 1 เต็ม ทุกๆคนจึงจะได้เลื่อนชั้นค่ะ แผนการจ่ายผลตอบแทนของ Global Rich Club เป็นรูปแบบกระดานหมุนเวียน ลงทุนครั้งเดียวสามารถวนรอบกลับมาอยู่ที่จุดเริ่มต้นของกระดานที่ 2 ได้ใหม่ไปเรื่อยๆ อย่างไม่มีข้อจำกัดเลย ทุกท่านคงจะเห็นข้อดีของแผนการจ่ายผลตอบแทนเหมือนกับที่เล็กเห็นแล้วใช่ไหมคะhttp://www.grcthai.com/minnie/compensation.asp

วันจันทร์ที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2554

ตัวอย่างโรงแรมที่ให้ท่านไปพักได้ค่ะ

โดยในประเทศไทยมีเกือบ 20 โรงแรม และมีในทุกประเทศในโซนเอเชีย กว่า 20 ประเทศ เช่น ไทย, จีน, ญี่ปุ่น, มาเลเซีย, สิงคโปร์, เกาหลี, บรูไน, ลาว, เวียดนาม ฯลฯ ซ่งล้วนแล้วแต่เป็นโรงแรมหรูระดับ 3-5 ดาว ซึ่งบริษัทฯให้เราไปพักฟรีๆได้ถึง 4 วัน 3 คืน เลยทีเดียวล่ะค่ะ

อันนี้เล็กขอยกตัวอย่างโรงแรมในประเทศไทยก่อนนะคะ

ตัวอย่างโรงแรมในประเทศจีนค่ะ
ตัวอย่างโรงแรมในมาเลเซียค่ะ


ตัวอย่างโรงแรมในบรูไนวันอาทิตย์ที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2554

วันศุกร์ที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2554

เมื่อคุณเป็นสมาชิกของ Global Rich Club แล้วจะได้อะไรบ้าง และจะได้รับรายได้ อย่างไร?

วันนี้เล็กจะมาบอกสิทธิประโยชน์ต่างๆที่ทาง Global Rich Club มีไว้ให้กับทุกท่านทันทีที่ท่านเข้าร่วมธุรกิจนะคะ

1. ที่พักในโรงแรมหรูระดับ 3-5 ดาว 4 วัน 3 คืน ในประเทศโซนเอเชีย ( ใช้สิทธิ์ได้ตั้งแต่วันแรกที่สมัครค่ะ )
2. สิทธิในการรับรายได้ ได้รับค่าคอมมิชชั่น ( ตามแผนการตลาด ) เมื่อมีการแนะนำสมาชิกใหม่เข้ามาในบริษโดยการแนะนำของสมาชิกส่วนใหญ่ก็จะเป็นการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ผ่านทางอินเตอร์เน็ต โพสต์เว็บบอร์ด  ทำโฆษณาทางอินเตอร์เน็ต โดยที่สามารถทำงานได้ทุกที่ที่มีอินเตอร์เน็ตค่ะ
3. เว็บไซต์ส่วนตัวภาษาไทยและภาษาอังกฤษ โดยเว็บไซต์ภาษาไทยเราจะใช้โปรโมท โฆษณา ประชาสัมพันธ์ ทั้งการส่งเมลล์ โพสต์เว็บบอร์ด hi5 Facebook  ฯลฯค่ะ
4. สำนักงานออนไลน์สำหรับธุรกิจของคุณ คุณจะได้รับรู้ข่าวสาร เรียนรู้ขั้นตอนการทำงาน ผ่านห้องประชุมออนไลน์ http:// live.grcthai.com หรือ http:// www.instantpresenter.com/grcthai1
 โดยที่คุณไม่ต้องเดินทางไปที่ไหน สามารถรับฟังได้ที่บ้านของคุณเลย
*** ทั้งหมดนี้เพียง 7,500 บาทเท่านั้นเองค่ะ ***

      เห็นไหมคะว่าสิทธิประโยชน์ต่างๆมากมายที่ท่านจะได้รับที่ทาง Global Rich Club และทางทีมงานผู้นำได้จัดเตรียมไว้ให้ ทำให้เราสามารถทำงานได้ง่ายขึ้นแค่เราลองเปิดโอกาสให้ตัวเราเองและเอาตัวเราเองเข้ามาเรียนรู้ในห้องประชุมออนไลน์ แค่นี้เล็กและทุกๆท่านที่อยากปลดปล่อยพันธนาการของตัวเองก็จะสามารถเดินไปสู่ความฝันและเป้าหมายได้แล้วค่ะ อยู่ที่ตัวเราว่าจะเปิดโอกาสให้เราได้เห็นสิ่งใหม่ๆและตั้งใจที่เรียนรู้กับมันแค่ไหน ขอแค่เราไม่ปิดกั้นตัวเองเท่านั้นพอค่ะ

วันพฤหัสบดีที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2554

ปลดปล่อยพันธนาการของชีวิต เที่ยวไป รวยไป ทำงานได้ทุกที่ที่มีอินเตอร์เน็ต


     อันนี้เล็กก็อยากจะบอกกับทุกท่านว่าตัวเล็กเองเมื่อก่อนที่ทำงานประจำก็มีแต่ทำงานอย่างเดียวไม่เคยมีเวลาที่จะได้ไปเที่ยวพักผ่อนหรือ Relax เลย ยิ่งทำงานมากรายได้มากรายจ่ายและภาระก็เพิ่มขึ้นตาม แม้จะลาออกมาทำงานอิสระของตัวเองแล้วก็ตามก็ยิ่งต้องทำงานหนักกว่าตอนที่ทำงานประจำซะอีก เพราะมันเป็นงานของเราเอง ถ้าเราไม่ทำก็ไม่ได้ตังค์ ทุกท่านว่าจริงไหมคะ จนเล็กมาเจอกับธุรกิจของ Global Rich Club นี่แหละค่ะ ทำให้เล็กรู้สึกได้เลยว่ามันน่าจะใช่เลยสำหรับเรา เพราะอะไรทุกท่านทราบไหมคะ อ้า! เล็กจะบอกให้ก็ได้ค่ะว่า เหตุผลที่เล็กเลือกทำธุรกิจกับ Global Rich Club ก็เพราะว่า

            - เราสามารถทำงานที่บ้านหรือที่ไหนก็ได้ที่มีอินเตอร์เน็ต
            -ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปหาลูกค้าหรือไปประชุม                                   
            - ไม่ต้องขายสินค้า
            - ไม่ต้องรักษายอดรายเดือน เหมือนกับธุรกิจเครือข่ายอื่นๆที่เล็กเคยทำมาหลายๆบริษัท ลงทุนครั้งเดียวสามารถรับรายได้ไม่รู้จบ
            - ไม่ต้องต่ออายุสมาชิก
            - เมื่อเป็นสมาชิกแล้วนอกจากจะได้สิทธิ์ท่องเที่ยวแล้วยังได้สิทธิ์การทำธุรกิจอีกด้วยทุกท่านเห็นหรือยังคะว่า เราสามารถปลดปล่อยพันธนาการของชีวิตของเราได้จริงๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการทำงานที่อิสระและเรื่องของเวลาแถมยังสร้างรายได้ให้กับเราได้อีกด้วย แต่จะช้าหรือเร็ว มากหรือน้อยขึ้นอยู่กับตัวเราเท่านั้นเองค่ะ ลองเปิดโอกาสให้กับตัวคุณเองเหมือนกับเล็กสิค่ะ แล้วทุกท่านจะได้สัมผัสกับอิสระของชีวิตจริงๆ


วันพุธที่ 8 มิถุนายน พ.ศ. 2554

มาร่วมกันกับ โกลบอล ริช คลับ ไทย ธุรกิจ Network Marketing แบบใหม่ ไม่ซ้ำใคร

Global Rich Club เป็นธุรกิจของการท่องเที่ยว ที่เปิดตัวพร้อมกันแล้วกว่า 15 ประเทศทั่วโลก และได้นำเอาแนวโน้ม 3 อย่างมารวมกันเพื่อเพิ่มช่องทางการตลาดในรูปแบบ Network Marketing และเปิดโอกาสทางธุรกิจได้ทั่วโลก โดยสมาชิกจะได้รับ Free Package 4วัน 3 คืน ให้เลือกพักโรงแรมที่มีอยู่ในเครือข่าย ในระดับ 3-5 ดาว หลังจากที่สมัครและสามารถใช้สิทธิ์ 1 รหัสต่อ 1 สิทธิ์ได้เป็นเวลา 1 ปีแนวโน้มการท่องเที่ยว

ผลการวิจัยล่าสุดชี้ว่า บริษัทสายการบินต่างคาดว่าอัตราค่าโดยสารจะสูงขึ้น ในขณะที่โรงแรมต่าง ๆ คาดว่า อัตราห้องว่างจะลดน้อยลง นั่นหมายความว่าผู้คนสนใจการท่องเที่ยวมากขึ้น แม้ค่าใช้จ่ายทางด้านที่พัก และการเดินทางสูงขึ้น ๆ แต่เรา โกลบอล ริช คลับ สามารถช่วยให้การเดินทางท่องเที่ยวของคุณสะดวกสบายมากขึ้นอย่างง่ายดาย


แนวโน้มทางอินเตอร์เน็ตทุกวันนี้ธุรกรรมต่าง ๆ กระทำได้ง่ายและสะดวกสบายขึ้นมากด้วยการสื่อสารทางอินเตอร์เน็ต โลกทุกวันนี้แคบลงแค่เพียงเครือข่ายเนทเวิร์ค ธุรกิจต่างสามารถทำได้ง่าย ๆ จากที่ไหนก็ได้ เพียงแค่คุณอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ของคุณ    แนวโน้มธุรกิจจากที่บ้าน

รายงานแนวโน้มการสร้างธุรกิจจากที่บ้านพบว่าธุรกิจบริการได้รับความนิยมอย่างมากตั้งแต่ปี 2007, เพราะช่วยให้ผู้ประกอบการเริ่มต้นธุรกิจของตนได้อย่างรวดเร็ว ไม่ยุ่งยากกับการจัดการและควบคุมสินค้าคงคลัง หรือการบริหารบุคคลากร และสถานที่ทำงานสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดหรือขอข้อมูลเพิ่มเติมที่เล็กได้นะคะ


ปณัศนันท์ ( เล็ก ) โทร 081-5773995 ค่ะ

Email: minnie_grcthai@hotmail.com

Website: www.grcthai.com/minnie

http://grcminnie1.blogspot.com/

http://www.facebook.com/parnatsanan หรือ

http://www.facebook.com/?ref=home

วันอังคารที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2554

เรื่องราวความเป็นมาของ “ เล็ก ”กับ Global Rich Club ค่ะ

สวัสดีค่ะ
       ก่อนอื่นเลยเนี่ยเล็กอยากจะมาบอกกับทุกท่านให้ทราบว่าเล็กมารู้จักกับธุรกิจดีๆแบบ Global Rich  Club ได้อย่างไร แล้วทำไมต้องเป็น Global Rich Club มาให้ทุกท่านได้ไขข้อข้องใจกันก่อนนะคะ
    
     เล็กก็เคยทำงานเป็นพนักงานประจำเหมือนกับหลายๆท่านนั่นแหละค่ะ และ เมื่อถึงจุดๆหนึ่ง ก็อยากจะเปลี่ยนเป็นนายตัวเองบ้างเหมือนกัน จึงตัดสินใจลาออก เพราะคิดว่าการเป็นลูกจ้างไปตลอดคงไม่มีทางทำให้เราได้ในสิ่งที่เราอยากได้ และสมหวังในสิ่งที่เราฝันได้หรอกค่ะ เล็กเชื่อว่าคนเราทุกคนต่างก็ต้องมีความฝันของแต่ละคน แต่มันอยู่ที่ว่าเราจะมีความมุ่งมั่น อดทน พยายามฟันฝ่าอุปสรรคไปสู่ฝันของตัวเองให้ได้หรือไม่ ทุกอย่างไม่มีอะไรได้มาง่ายๆ แต่ก็ไม่มีอะไรยากเกินกว่าถ้าเราไม่ล้มเลิกกลางครัน จริงไหมคะ

            หลังจากลาออกจากงานประจำเล็กก็ได้ทำงานอิสระหลายอย่าง ตั้งแต่เปิดร้านขายของหน้าห้างแห่งหนึ่ง แล้วก็เปลี่ยนมาทำงานรับเหมาก่อสร้างและก็ธุรกิจเครือข่ายอีกหลายบริษัท จนมีอยู่วันหนึ่งซึ่งเล็กกำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับธุรกิจแฟรนด์ไชน์ไปรษณีย์ ทางอินเตอร์เน็ต ก็ได้เห็นข้อความโฆษณาของสมาชิกท่านหนึ่งของ Global Rich Club น่าสนใจ จึงได้ลองเข้าไปดูรายละเอียดและศึกษาข้อมูลในเว็บไซต์ของบริษัท พร้อมทั้งได้เข้าไปอ่านรายละเอียดและเรื่องราวส่วนตัวใน Blog ของสมาชิกท่านนั้น ก็เลยทำให้เล็กรู้สึกว่า ธุรกิจนี้น่าสนใจมาก เพราะมันแตกต่างจากธุรกิจเครือข่ายหลายๆบริษัทที่เล็กเคยเจอมาอย่างไรทราบไหมคะ ก็คือ ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปประชุม ( เพราะเป็นการทำงานแบบออนไลน์ 100 % ) ไม่ต้องขาย ไม่ต้องรักษายอดรายเดือน ลงทุนครั้งเดียวแต่รับรายได้แบบไม่รู้จบ นี่แหละค่ะ ทำให้เล็กเลิกล้มความคิดที่จะทำแฟรนด์ไชน์ไปรษณีย์ไปเลย เพราะลงทุนน้อยกว่ามาก ก็เลยตัดสินใจโทรคุยกับสมาชิกท่านนั้นทันที และหลังจากที่ได้ศึกษาข้อมูลและรายละเอียดจนมั่นใจดีแล้ว ก็โทรบอกที่ปรึกษาว่าพร้อมแล้วค่ะ พร้อมที่จะลุยไปกับ Global Rich Club แล้วค่ะ อ้อ!เล็กลืมบอกไปเรื่องหนึ่งค่ะ การทำงานทางออนไลน์เนี่ยนะคะ ตัวเล็กเองก็ไม่ได้เก่งเกี่ยวกับระบบคอมพิวเตอร์อะไรเลย แค่มีพื้นฐานการใช้คอมฯเป็นนิดหน่อยแค่นั้นเองค่ะ เพราะตอนที่ทำงานประจำก็ใช้แต่โปรแกรมสำเร็จรูปของแต่ละบริษัทฯ แต่ทาง Global Rich Club เค้าจะมีทีมงานและระบบสอนงานทางออนไลน์ไว้ให้กับสมาชิกอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นก็ไม่ต้องกังวลเลยนะคะว่า ถ้าใครไม่เก่งคอมฯแล้วจะทำธุรกิจกับ Global Rich Club ไม่ได้


       เล่าเรื่องราวความเป็นมาของตัวเองซะยืดยาวเลย คราวนี้มารู้จักความเป็นมาของ Global Rich Club กันดีกว่านะคะ เดิมทีเป็นบริษัทท่องเที่ยวในอเมริกา ที่นำพานักท่องเที่ยวจากโซนยุโรป มาเที่ยวในประเทศโซนเอเซียมาเกือบ 20 ปีแล้ว และเมื่อต้นปี 2553 ได้ริเริ่มที่จะขยายเครือข่ายนักท่องเที่ยวโดยจัดตั้งเป็นธุรกิจ Network Marketing โดยเริ่มที่ประเทศอเมริกา แล้วขยายมาถึงประเทศไทย และได้เปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2553 โดยทีมผู้นำทั้ง 6 ท่าน ที่มีประสบการณ์ในด้าน Network Marketing มานับสิบปี และพวกพี่ๆผู้นำ ก็ได้จัดเตรียมเครื่องมือในการทำงานทุกอย่างไว้ให้กับสมาชิกที่จะเข้ามาร่วมทีมด้วย เช่น เว็บไซต์ โปรแกรมช่วยทำงาน ระบบติดตามผลอัตโนมัติ เรื่องราวความรู้ต่างๆแบบ Step By Step ( สำหรับคนที่ไม่เคยมีประสบการณ์มาก่อนก็สามารถเรียนรู้ได้ด้วยตัวเองที่บ้าน ) และอื่นๆอีกมากมายเลยค่ะ