เกี่ยวกับฉัน

รูปภาพของฉัน
พัทยา,ชลบุรี สวัสดีค่ะ เล็กได้เข้าร่วมธุรกิจกับ Global Rich Club โดยใช้ Username ว่า “ Minnie ” ค่ะ เล็กก็เป็นคนหนึ่งในจำนวนอีกหลายคนที่อยากมีอิสรภาพทั้งด้านการเงินและเวลา และก็ค้นหามาตลอด จนมาพบกับ Global Rich Club ธุรกิจท่องเที่ยวแบบ Network Marketing แนวใหม่ซึ่งไม่เหมือนหลายๆบริษัทที่เล็กเคยทำมา จึงได้ศึกษารายละเอียดและข้อมูลต่างๆจนมั่นใจและเชื่อมั่น ว่านี่แหละใช่เลย เล็กเชื่อว่า คนเราทุกคนมีความฝันและมีเป้าหมายของชีวิต ถ้าเรากล้าที่จะฝัน สู้ความจริง ทิ้งความกลัว ก้าวข้ามความล้มเหลว นี่คือก้าวแรกที่จะนำคุณเดินทางไปสู่ “ ความสำเร็จ ” เพราะความล้มเหลวกับความสำเร็จอยู่ห่างกันแค่พลิกฝ่ามือ คนเราทุกคนเกิดมามี2สิ่งที่แตกต่างกันคือ ความคิดกับมุมมอง แค่เปลี่ยนความคิดแค่นั้นเอง ชีวิตก็เปลี่ยนแล้วค่ะ ลองเปิดใจให้โอกาสกับตัวเอง มาร่วมเดินทางท่องเที่ยวไปกับ Global Rich Club ด้วยกันสิคะ เล็กยินดีที่จะเป็นเพื่อนร่วมเดินทางและให้คำปรึกษากับทุกท่านค่ะ หรือสนใจขอรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ minnie_grcthai@hotmail.com ค่ะ

วันอังคารที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2554

งานสอนงานออฟไลน์ ครั้งที่ 3 ( จามจุรี สแควร์ )

            
            เป็นครั้งแรกค่ะ ที่จะได้เจอหน้าค่าตากันกับชาว GRC Thai ก็ตื่นเต้นพอสมควร เพราะรู้จักและเห็นหน้ากันทางเน็ตและโทรคุยกับที่ปรึกษาทางโทรศัพท์อย่างเดียว เล็กนั่งรถจากพัทยาไปถึงตั้งแต่ 7 โมงเช้าค่ะ กะเวลาไม่ถูก เพราะไม่เคยไป เดินวนหาหลายรอบกว่าจะเจอ Se-Ed Center ง่วงนอนมากเพราะนอนเที่ยงคืนและตื่นตี3ครึ่ง และแล้วก็ถึงเวลาที่รอคอยค่ะ 9 โมงเช้า ต่างคนก็ต่างทยอยกันมา ก็พอจะรู้ว่าใครเป็นใครบ้างสำหรับพี่ๆผู้นำ เพราะเคยเห็นหน้าตาใน VDO แล้ว แต่คนอื่นๆ นี่สิไม่รู้จักเลย อ้าว! นั่นงัย คุ้นๆหน้า ที่ปรึกษาเราเอง คุณอร ดีใจอย่างน้อยก็รู้จักกับที่ปรึกษาเรา ก็ OK แล้วล่ะ ไม่เขินแล้ว

           บรรยากาศในงานก็เป็นไปด้วยความเป็นกันเอง แบบสบายๆ ไม่ตึงเครียด เวลาพักทานข้าวก็ไปนั่งทานรวมกันเหมือนกับรู้จักกันมานานแล้ว  จนได้เวลาจบงานก็รำลากันแยกย้ายกลับบ้าน รู้สึกง่วงนอนและฝืนตลอดทั้งวันเลยแต่ก็คุ้มค่ามากๆสำหรับวันนี้ที่ได้มา ได้ความรู้และเทคนิคการทำงานหลายอย่างมาก ถ้าไม่ได้มางานครั้งนี้คงเสียดายโอกาสมากเลย ยังคิดอยู่เลยว่าพี่ๆผู้นำเค้าน่าจะจัดแบบนี้ประมาณ3-4 เดือนครั้งหนึ่ง เพื่อพบปะเจอหน้าค่าตากัน แถมยังได้รับความรู้และเทคนิคการทำงานต่างๆจากคนที่สำเร็จแล้ว สรุปก็มีข่าวล่าสุดแจ้งมาแล้วว่าจะมีจัดขึ้นอีกค่ะ จากเสียงเรียกร้องของสมาชิกหลายๆท่าน งานสอนงานออฟไลน์ครั้งที่ 4 ค่ะ เป็นวันที่ 24 ก.ค.นี้แน่นอนค่ะ สำหรับท่านใดที่สนใจติดต่อมาที่เล็กได้นะคะปณัศนันท์ ( เล็ก ) 081-5773995 ค่ะ
Email: minnie_grcthai@hotmail.com
Website: www.grcthai.com/minnie
http://grcminnie1.blogspot.com/
http://www.facebook.com/parnatsanan หรือ
http://www.facebook.com/?ref=home

วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2554

รับโชคกับอิสระภาพทางการเงิน          วันนี้เล็กอยากจะให้ทุกๆท่านได้เห็นโอกาสเหมือนกับที่เล็กเห็นและคว้าโอกาสรับโชคกับอิสระภาพทางการเงินนี้ไว้ค่ะ เพราะนอกจากการรับรายได้ทางที่1จากกระดานทั้ง 2 กระดานรอบแล้วรอบเล่าแบบไม่รู้จบแล้ว เรายังมีโอกาสรับรายได้อีก 3 ทางด้วยกันนะคะ ซึ่งรายได้ทางที่ 2 คือ Override Income ( คือรายได้จากองค์กรใต้ล่าง ) รายได้ทางที่ 3 เป็น Global Bonus ( โบนัสทั่วโลก ) และรายได้ทางที่ 4 คือ Reward Platinum ซึ่งรายละเอียดของรายได้ทั้ง 4 ทาง ก็มีอยู่ในแผนการจ่ายผลตอบแทน ในหน้า อี-มีเดีย ของเว็บไซต์อยู่แล้วนะคะ ทุกๆท่านสามารถเข้าไปดูและศึกษาข้อมูลได้ด้วยตัวของท่านเองได้เลยค่ะ หรือถ้าท่านสนใจและอยากสร้างรายได้ในธุรกิจ GRC อย่างจริงจัง ทาง Global Rich Club ก็ได้เปิดโอกาสทางธุรกิจให้กับทุกๆท่านที่สนใจ สามารถเข้ามาฟังรายละเอียดจากวิทยากรทางห้องประชุมออนไลน์ได้ฟรีโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆเลยค่ะ โดยโทรสอบถามเว็บไซต์ของการเข้าฟังห้องประชุมออนไลน์กับเล็กได้เลยนะคะ หรือจะลงทะเบียนกรอกข้อมูลส่วนตัวของท่านใน" หน้าหลัก" บนเว็บไซต์ของเล็กก็ได้เช่นเดียวกันค่ะ ยินดีที่จะให้คำปรึกษากับทุกๆท่านนะคะ

หรือจะกรอกรายละเอียดข้อมูลส่วนตัวของท่านที่ Link นี้ได้เลยค่ะ

http://www.grcthai.com/minnie/join-now.asp


สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

ปณัศนันท์ ( เล็ก ) เบอร์โทร 081- 5773995

E - Mail : minnie_grcthai@hotmail.com

Website: www.grcthai.com/minnie

http://grcminnie1.blogspot.com

http://www.facebook.com/parnatsanan หรือ

http://www.facebook.com/?ref=home            

Global Rich Club เป็น Money Game หรือ แชร์ลูกโซ่ จริงหรือ ?

 


   นี่ก็เป็นอีกหนึ่งบทความที่เล็กอยากจะนำมาบอกกล่าวและไขข้อข้องใจให้กับบางท่านหรือหลายๆท่านที่ยังไม่เข้าใจ หรือยังคลุมเครือ เกี่ยวกับธุรกิจเครือข่ายหรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า Network Marketing อยู่นะคะ  
     ก่อนอื่นเลย เล็กอยากให้ทุกท่านทำความเข้าใจกับ คำว่า แชร์ลูกโซ่ กันก่อนนะคะ แชร์ลูกโซ่  เป็นการระดมทุนโดยให้คนเอาเงินมาลงทุนเยอะๆเพื่อกินหัวคิวของคนที่มาต่อทีหลัง โดยที่ไม่มีสินค้า ไม่มีบริการ หรือบางครั้งก็อาจจะมีสินค้า แต่เป็นการนำสินค้ามาอวดอ้างสรรพคุณเกินจริง ไม่ได้เน้นคุณภาพและต้องการขยายธุรกิจอย่างจริงจังแต่กลับมุ่งเน้นไปที่การให้คนนำเงินมาลงทุนมากๆแล้วไปแนะนำให้คนอื่นมาลงทุนมากๆเช่นเดียวกันซึ่งคนที่แนะนำมาก็จะได้เงินค่าแนะนำทันที แบบนี้เป็นแชร์ลูกโซ่อย่างแน่นอนค่ะ
    ทีนี้เรามาทำความเข้าใจกับธุรกิจเครือข่ายหรือ Network Marketing กันต่อนะคะ ธุรกิจแบบนี้เป็นรูปแบบของการทำการตลาดแบบใหม่ ซึ่งเป็นการขยายการเจริญเติบโตทางการตลาดแบบ เป็นการแนะนำใช้ดีบอกต่อของผู้บริโภค โดยตัดค่าใช้จ่ายของเรื่องโฆษณาซึ่งใช้งบที่สูง มาเป็นการจ่ายผลตอบแทนคืนกำไรหรือเป็นส่วนลดให้กับผู้ที่เป็นสมาชิก ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับแต่ละบริษัทว่าจะทำแผนการตลาดเพื่อจ่ายผลตอบแทนใหกับผู้ที่มุ่งเน้นทำเป็นธุรกิจแบบไหนที่จะจูงใจผู้คนให้สนใจมากกว่ากัน เนื่องจากว่าในปัจจุบัน ธุรกิจในรูปแบบเครือข่ายมีเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆในประเทศไทย


       และแล้วก็มาถึงคิวของ Global Rich Club หลายต่อหลายคนสงสัยกันนะคะว่า Global Rich Club เป็น Money Game หรือ แชร์ลูกโซ่ หรือเปล่า?
เล็กขอถามทุกๆ ท่าน  นะค่ะ "ถ้าเราเอาเงินไปฝากธนาคาร แล้วได้ดอกเบี้ยมาโดยที่ไม่ได้ทำอะไรให้กับธนาคารเลย การเอาเงินไปฝากธนาคาร เป็น Money Game หรือ แชร์ลูกโซ่ หรือเปล่าคะ?"
หลายๆ ท่านก็คงมีคำตอบในใจกันแล้วใช่ไหมคะ เอาเป็นว่า มาอ่านคำอธิบายคร่าวๆ เกี่ยวกับธุรกิจ Global Rich Club ด้านล่างนี้ก่อนแล้วกันนะคะ
1. สมัครแล้วคุณไม่มีสินค้า เท่ากับราคาเงินที่คุณลงไป นั่นคือมันนี่เกม เพราะเงินเหล่านั่นจะถูกจ่ายไปกับคนที่อยู่บนๆ (สินค้าต้องจับต้องได้)
 GRC  ให้ที่พักมูลค่ามากกว่าค่าสมัครสมาชิก ซึ่งคำนวณได้ดังนี้  สมมุติว่าคุณสมัครสมาชิกกับ Global Rich Club ด้วยเงิน 7,500 บาท แล้วใช้สิทธิ์ไปพักที่โรงแรม Novotel Centara Hatyai สอบถามแล้วถ้าเข้ามาจองเอง ด้วยห้องแบบเดียวกันนี้ อยู่ที่ราคาคืนละ 2,700 บาทค่ะ (2,700*3=8,100) และทุกสมาชิกที่ดำเนินการจองที่พัก สามารถจองได้ และได้พักจริงทุกคน

2.ไม่ต้องรักษายอด คำถามง่ายๆมีธุรกิจไหนบ้างที่ไม่ต้องมียอดต่อเดือนแล้วธุรกิจนั้นมั่นคง เช่น คุณจะเปิดร้านขายอะไรซักอย่าง คุณต้องคำนวณยอดขายว่ายอดเท่าไหร่คือเท่าทุน ยอดเท่าไหร่คือกำไร ทีนี้มาดูว่าเครือข่ายทำไมต้องรักษายอด ถ้าไม่มียอดขายบริษัทจะเอาเงินที่ไหนมาให้เรา ถ้าเอาแต่สมัครคนเข้ามาแล้วเราได้เงินนั่นคือมันนี่เกม
 GRC นำเงินค่าสมัครเข้าไปหมุนเวียนโดยการลงทุนในรูปแบบต่างๆ คล้ายเราเอาเงินไปฝากธนาคาร ซึ่งธนาคารจะนำเงินจากผู้ที่ฝากส่วนใหญ่ไปลงทุนในธุรกิจต่างๆเช่นตราสารหนี้ (พวกพันธบัตรรัฐบาล), ตราสารทุน (เช่น หุ้น), อื่นๆตามที่ธนาคารมีพันธมิตรทางธุรกิจอยู่ ทำให้ธนาคารมีดอกผล สามารถจ่ายดอกเบี้ยให้กับเจ้าของบัญชี แม้จะไม่มีการเปิดบัญชีใหม่เข้ามาในธนาคารเลย ธนาคารก็อยู่ได้ ไม่มีใครเคยถามว่าธนาคารอยู่ได้อย่างไรถ้าไม่มีคนนำเงินมาฝากเพิ่ม?
เมื่อเทียบกับ GRC ก็เปรียบการนำเงินค่าสมาชิกไปลงทุนต่อนั่นเอง
1.ดอกผลที่จ่ายกลับมาอย่างแรกคือที่พักโรงแรม 4วัน 3คืน ซึ่งราคาที่บริษัทจ่ายจริงให้กับโรงแรมไม่มาก เท่าที่เราไปจ่ายเองเมื่อเข้าพักโรงแรม เนื่องจากเป็นพันธมิตรทางการค้ากัน ถ้าคุณนึกดีๆ โรงแรมที่มีห้องว่างจำนวนมาก ( โรงแรมตรวจสอบโดยให้คุณจองล่วงหน้า 1 เดือน ) เสียค่าดำเนินการนิดหน่อย ( ยังไงเงินเดือนพนักงานก็ต้องจ่ายอยู่แล้ว ) ให้บริษัทพันธมิตร ( เช่น GRC ) จ่ายถูกๆมาใช้บริการก็ยังกำไรเยอะ
2.ดอกผลที่จ่ายกลับมาอย่างที่สองคือค่าคอมมิสชัน 400$ และ 8,000$ ก็ได้จากการลงทุนที่กล่าวไปนั่นเอง กว่าจะต้องจ่ายค่าคอมมิสชันแต่ละครั้ง ก็ใช้เวลาไม่มากก็น้อย จำนวนกระดานที่มีเยอะ (เหมือนธนาคารมีหลายบัญชี บางคนก็ถอนเงินไปเร็ว บางคนก็ถอนเงินไปช้า) ก็มีเวลามากพอที่จะจ่ายค่าคอมมิสชันให้กับสมาชิกได้อย่างง่ายดาย ไม่ใช่แค่เอาเงินของคนใหม่มาให้อย่าง Money Game คิดแบบนักลงทุน ยังไงบริษัทก็ยังกำไร เทียบกับธนาคาร หากมีคนถอนเงินพร้อมกันสักครึ่งหนึ่ง ของบัญชีทุกๆคน ธนาคารก็เจ๊งได้เหมือนกัน ไม่มีเงินจ่าย เพราะเงินส่วนใหญ่ก็เอาไปลงทุนอยู่นั่นเอง

3.การสมัครหลายรหัสในคนๆเดียว เปรียบเหมือนการระดมทุน
 GRC ไม่ได้บังคับให้ใครสมัครสมาชิกมากกว่า 1 รหัส แต่หลายๆคนที่สมัครหลายรหัสเป็นการลงทุนที่มากขึ้น(บริษัทไม่ได้วาง Business Plan ไว้แบบนี้ด้วยซ้ำ) เพื่อได้ผลตอบแทนมากขึ้น ทวีคูณตามจำนวนรหัส และได้ผลตอบแทนเร็วและต่อเนื่อง เนื่องจากจะมีรหัสที่ต่อๆกันไปรับรายได้ต่อเนื่องหลังจากรหัสบนรับรายได้จากการหลุดจากตำแหน่งสูงสุด รหัสต่อมาที่อาจจะอยู่ใต้บนสุด ขึ้นไปอยู่บนสุดและรับรายได้ต่อเนื่องได้ทันที เปรียบเทียบคล้ายการฝากเงินในธนาคารเหมือนข้อ 2 โดยธนาคารไม่ได้บอกว่าใครต้องฝากเงินเท่าไหร่ แต่ก็ยังมีคนนำเงินจำนวนมากไปฝาก เพื่อหวังดอกเบี้ย ยิ่งฝากมากก็จะได้รับดอกเบี้ยทวีคูณตามฐานของเงินที่ฝากเช่นกัน

4.สมัครมาแล้วไม่ต้องทำอะไรก็ได้เงิน
 GRC ก็ไม่จ่ายค่าคอมมิสชันสำหรับสมาชิกที่ไม่มีการแนะนำสมาชิกใหม่และไม่ช่วยสมาชิกในกระดาน แต่ถ้าคุณมีการแนะนำสมาชิกใหม่ และช่วยสมาชิกใหม่ สมมติคุณ Sponsor ครบ 2 คน คุณสามารถรอรับรายได้โดยที่ไม่ต้องทำงานต่อได้เลย (แต่อรไม่แนะนำวิธีนี้นะคะ) เพราะบริษัทก็สามารถจ่ายค่าคอมมิสชันด้วยดอกผลที่ได้จากการลงทุน (ดูข้อ 2) ได้นั่นเอง

5.ถ้าไม่มั่นใจโทรไปที่ สคบ. ส่วนขายตรงและตลาดแบบตรง 0-2143-0365-67

6.ทำเครือข่ายได้ล้านมีจริงและมากด้วย แต่ต้องอยู่ในเงื่อนไข 5 ข้อที่กล่าวมาข้างต้น และขอสรุปเปรียบเทียบ GRC กับธนาคาร เป็นตารางเพื่อความเข้าใจง่ายมากยิ่งขึ้น


หัวข้อ
ธนาคาร
Global Rich Club
ต้นทุนของบริษัท/สมาชิก
เงินฝาก
ค่าสมัครสมาชิก 200$ หรือ 7,500บาท
การถอนเงิน/ใช้สิทธิสมาชิก
ถอนเป็นจำนวนเงินเท่าเดิม ไม่เพิ่มค่าเสื่อมราคาของเงิน
โรงแรม 3-5ดาว 4วัน 3คืน มูลค่าไม่น้อยกว่าค่าสมัครสมาชิก
วิธีการลงทุนของบริษัท
ลงทุนในตราสารหนี้ เช่นพันธบัตรรัฐบาล, ลงทุนในตราสารทุน เช่นในตลาดหุ้น, ลงทุนเอง เช่นลงทุนตั้งบริษัทประกันภัย เป็นต้น, และการลงทุนอื่นๆ
เหมือนกับธนาคาร
การทำงาน
เจ้าของเงินไม่ต้องทำงาน
สมาชิกต้องมีการแนะนำสมาชิกและสร้างทีมงานเพื่อให้ได้รับรายได้เร็วและต่อเนื่องกันทั้งทีมงาน
ผลตอบแทน
ดอกเบี้ยตามฐานของเงินฝาก (ปกติ 0.25-ไม่เกิน 5%)
ค่าคอมมิสชันเป็นก้อน 400$ เมื่อหลุดจากกระดานที่ 1 และ 8,000$ เมื่อหลุดจากกระดานที่ 2 แบบไม่จำกัดจำนวนรอบ


เป็นอย่างไรกันบ้างคะ พอจะเข้าใจกันบ้างหรือยังคะ หากอ่านแล้วยังไม่ค่อยเข้าใจก็ติดต่อกลับมาที่ เล็ก ได้ตลอดนะคะ ยินดีให้คำปรึกษาค่ะ ^^


http://www.facebook.com/parnatsanan หรือ

http://www.facebook.com/?ref=home

http://grcminnie1.blogspot.com


ติดต่อ ปณัศนันท์ ( เล็ก ) ได้ที่ 081-5773995